ท็อปปิ้งข้าวเหนียวมะม่วง

         ข้าวเหนียวมะม่วง จะอร่อยไม่อร่อยสามารถดูได้จาก ข้าวเหนียวมูน และ มะม่วง แต่ทุกคนอย่าลืมนะคะว่า กะทิท็อปปิ้งที่ราดบนข้าวเหนียวมะม่วง ก็สำคัญ  บางร้านอาจทำรสชาติเค็มไป เนื้อสัมผัสเหลวไป ทำให้รับประทานไม่อร่อย One Thai Foods เลยมีเคล็ดลับทำกะทิท็อปปิ้งง่าย ๆ มาบอกค่ะ

วัตถุดิบ

1.ข้าวเหนียวมูนและมะม่วง

2.นมมะพร้าวพร้อมดื่มรสจืดตราปรุง 1 ซอง

3.น้ำร้อน 30 ml.

 

วิธีทำ

1.เทนมมะพร้าวพร้อมดื่มรสจืดลงในถ้วยผสม

2.เทน้ำร้อน 30 ml ลงไปผสมกับนมมะพร้าวพร้อมดื่มรสจืด

3.คนส่วนผสมให้เข้ากัน พร้อมเสิร์ฟความอร่อยได้เลย!

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้