วิปปิ้งครีมผง

รายละเอียดสินค้า

วิปปิ้งครีม Whipping Cream ชนิดจืด หอม มัน อร่อย เนื้อเนียนนุ่ม อยู่ตัวไม่ละลายใช้สำหรับแต่งหน้าเค้ก เครื่องดื่ม ไอศกรีม และเบเกอร์รี่ต่างๆ  เพิ่มสีสันและความเข้มข้นหอมมันให้กับเมนูสุดโปรดและสามารถใช้ประกอบอาหารประเภทซุปได้ด้วย

  • ใช้สำหรับแต่งหน้าเค้ก
  • ใช้ผสมเครื่องดื่ม
  • ใช้เป็นส่วนผสมทำเบเกอรี่/ไอศครีม
  • ใช้เป็นวิปปิ้งครีมแต่ง ขนม น้ำดื่มต่างๆ
  • เป็นผงละเอียดสีขาว มีกลิ่นหอมนมอ่อนๆ

ลักษณะสินค้า
เป็นผงละเอียด ไขมัน 34%, กลูโคสไซรัป 46%

อายุของผลิตภัณฑ์
สามารถเก็บได้นาน 12 เดือน หลังจากแกะใช้งานควรบรรจุไว้ในภาชนะที่ปิดมิดชิดอากาศและความชื้นเข้าไปไม่ได้

ขนาดบรรจุ
ขนาด 500 กรัม บรรจุในซองอลูมิเนียมสีชมพู

วิธีการตีวิปปิ้งครีมด้วยเครื่องตี
  1. เตรียมผงวิปปิ้งครีม 100 กรัม ลงในอ่างผสม ผสมกับน้ำเย็น (5-10 องศา) 200ml
  2. ตีด้วยเครื่องตีโดยใช้ระยะเวลาประมาณ 5 นาที จนวิปปิ้งครีมขึ้นฟูจนอยู่ตัวสามารถเพิ่มเวลาตีเพื่อให้เนื้อครีมมีความคงตัวตามต้องการ

วิธีการทำวิปปิ้งครีมด้วยขวดทำวิปปิ้งครีม
  1. แช่ขวดวิปปิ้งครีม 0.5 ลิตร ให้เย็น
  2. เทวิปปิ้งครีม 120 กรัม เติมน้ำเย็น (5-10 oC) 200 กรัม ใส่ขวดปิดฝาให้สนิท เขย่า 25-30 ครั้ง เพื่อให้ส่วนผสมเข้ากันดี
  3. ใส่ก๊าซ 1 อันและเขย่าขึ้นลง 30-35 ครั้ง
  4. บีบใช้ตกแต่งเค้ก ไอศครีม หรือเครื่องดื่มตามต้องการ
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้